Hipp Organic

Any thoughts sa Hipp Organic na formula 0-6mos?

2 Replies

Its organic maganda sa baby werr using it til now ymos na sya healthy nya at kada bakuna di sya nilalagnat i dont know may kinalaman ang gatas dun😂

It's a good brand of milk. That's what we use for our son.

4y ago

Mommy good ba sya for sensitive tummy na baby? Kasi si LO ay nagka allergy one time dahil may nakain akong nag trigger non. I am considering na imixed feed sya since pabalik na ako work. Na experience mo ba na magsuka si baby nung ininom nia yan? Also, kamusta ang poop? Thanks mommy.