Hipp Organic

Mga mommy. Pa share naman po ng experience ng LO nil with hipp organic na formula. Good ba to sa mga sensitive tummy? Thanks po.

3 Replies

Maganda po sa tummy ng baby ko kc nido milk nya non ngrereklamo sya sakit dw tyan nya at lagi kinakabag nung ng Hipp organic na wala ng reklamo sa tyan nya.

For my baby ndi na sya ngng constipated after nya uminom ng Hipp.. pero hiyangan ksi yn.. kya mgnda kng bumili klng mna ng maliit na milk..

Yes po kasi organic sya.