Kabit

Thoughts anyone?

Kabit
30 Replies

Korek! Kahit anong gawin natin kung magloloko sila, magloloko talaga sila. Higpitan o luwagan mo man sila kung gusto nila magloko naku magloloko yan. Kaya sabi ko kay partner, kapag may nagugustuhan syang iba o ayaw nya na sabihin nya lang kako wag na wag nya ko lolokohin kasi bukod sa wala na akong magiging pakealam sa kanya hindi ko sya hahabulin.

Totoo yan kaya dati nung nagloloko yung asawa ko bf /gf palang kami nun never ko talagang inaway yung mga naging babae nya pero ako inaaway nila?? katwiran ko kasi dati kung gusto mo sya edi dun ka ganun lang di lang naman ikaw ang lalaki sa mundo may trabaho ako kaya kong mabuhay ng wala ka hahaha pero nagbigay parin ako ng chance..

Ako nga kinaibigan ko pa eh hahaha... Pero yung mister ko ang inaaway ko... Gulat sila nagmessage ako sa kanila at nagpakilalang asawa... At sinabi ko kung ilan silang niloloko kasama ako... Hindi ako nagalit sa babae na yun dahil biktima din siya, hindi niya alam na may asawa na yung lalaking nanliligaw sa kanya...

5y ago

Same case sis. ? binugbog ko asawa ko. Ayon todo effort imbes na walang dapat ibawi. Haha. Wala eh., nadala ng bugso ng damdamin akala nila nagmamahal sila ng ibang babae. Sadyang d makontento sa iisa lang.

тroт ? вυтι aѕawa ĸo wla ѕa ιѕιp мga ganyan2 вυтι nalan aт ғaмιly orιenтed ѕya ayao nya dao мgaya ѕa ĸnla na вroĸen ғaмιly ѕla.. ĸya npaĸaѕwerтe ĸo ѕa aѕawa ĸo.. тнanĸѕ god?

Ay hindi, pareho kaming pulis ng asawa ko sabi ko sa kanya wag kang gagawa ng kasiraan sa relasyon natin kase sa babae mo unang gagamitin ung baril ko hahaha. Pero keme lang yon, syempre di ko gagawin yon.

Depende. Kung alam nung babae na may asawa at anak eh. Kung di ba rin naman haliparot. Parehas ko sila isasako. Tapon ko sa outer space. O kaya pakulong ko na lang

Useless mag iskandalo. Nakaka hurt in case mangyari yan. Walang respeto at walang paki ang lalaki sa feelings mo pag nagkaganun.

Ito lagi kong sinasabi sa partner ko. Pag kako nalaman kong my babae ka dko kayo aawayin ibibigay pa kita sa kanya?

Ang relasyon lalake nag dadala kahit kerida lumapit kung di niya ppatulan may magaganap ba? Di ba wala ????

Agree...pero kung alam naman ni girl na may family na yung lalake eh ibang usapan na. Pareho na silang awayin. Lol

5y ago

Haha tama libog n lng meron sila