Cesarian

For those cs moms, ask ko lang ilang buwan po ninyo ginamit ang belly belt? Or tummy supporter? At ano po ang mga bawal pag CS.

6 Replies

1 and ½ month ko lang sinuot binder ko .. Bawal po malalansang pagkain tsaka wag kakain agad ng marami kasi mabibigla yung bituka halos puro baboy at baka lang kinakain ko non 😭 wag din pala masyado sa meat kasi titigas dumi mo mahihirapan ka magpoop bawal umire kasi baka bumuka tahi

In my case mumsh, 2nd time CS ko na ito, Low Transverse C-Section/bikini cut, less than 3weeks ko lang ginamit binder ko.. Kaya napabilis healing 😉

Momsh 4-6months ko sinuot, sobrang takot ko eh... Iwas muna sa malalansang pagkain at si baby lang ang puede mong buhatin.

5y ago

Thank you. 😍

Bawal sa malansa, sa malamig na tubig ng wala pang 1 month.. Atska 1month bago pwde tanggalin ung support sa tyan mommy

Ako mga 3weeks lang postpartum. Bawal magbuhat at gumawa mabibigat na gawain.

Depende sis, pero ako mga 3 weeks or almost 1 month sa pagkakaalala ko