Bầu 19w bị thiếu máu, Bs kêu xn máu chồng để xem nguy cơ thiếu máu của con ntn.mà mẹ chồng ko cho đi

16 Các câu trả lời

Mẹ ck vô lý vậy? K quan tâm đến sk của cháu nội à? Mom nên chia sẻ với ck và 2vc đi khám nhé. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Mom cứ tự đi thôi Mom. Bs đã chỉ định thì nên đi khám nhé, con mình chứ có phải con Bà đâu. Sau này tội con Mom à. Chúc 2 mẹ con khoẻ nhé

Cái này quan trọng lắm mom. Cả 2 vợ chồng đều bị gen tan máu là phải chọc ối để hội chuẩn e bé đấy 🥲

mình cũng bị thiếu máu bẩm sinh ,bs cũng nói ck đi xn máu,hên là ck mình kh bị. vì SK con mình nên kiu ck đi xn nhé mom

1y ago

nếu thiếu cả 2 thì sao mom

m nói vs ck để 2 vk ck đi còn kệ bà. sức khỏe con mình là quan trọng nhất m ạ

nói với ck để ck quyết định thôi chứ sau này con làm sao thì ân hận lắm

đây là việc của mom và ck, vì sức khỏe của con, kệ bà mẹ ck chứ

ôi trời, mẹ ck j kì z.. m nói với ck rồi 2 vc tự đi thôi, vì con mà

Quyền quyết định là ở VC b ôb chỉ phụ thui ạ

chx nay vk ck tu quyết định dc. sao phai theo me ck