Bầu 17w và thiếu ối.

Cần phải ăn uống những gì để cải thiện tình trạng thiếu ối ạ, em còn bị thiếu máu, thiếu canxi với cả suy nhược cơ thể, thiếu máu lên tim nữa. Giờ bầu 17w mà em nghén nặng, vẫn tụt cân đều ạ.

5 Các câu trả lời

thiếu ối thì m uống nhiều nước, nước mía, nước dừa, ăn thực phẩm giàu sắt và canxi như thịt bò, gà, tôm, cua, cá, rau màu xanh đậm, các loại đậu và uống bs sắt và canxi nữa, chia nhỏ bữa ăn ra, ăn các loại hạt cũng tốt

Uống nhiều nước lọc, nước dừa,ăn đa dạng như các loại thịt, tôm, cua, lòng đỏ trứng, rau có lá xanh đậm, bông cải, bí ngô và uống bổ sung canxi và sắt nữa m

thiếu ối m bổ sung nc, còn thiếu máu thiếu canxi thì bsi sẽ kê đơn cho m chứ, m cố gắng uống đúng hướng dẫn nhé. chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông

Mom bị vậy theo chỉ định BS thôi Mom ơi. Thiếu ối thì uống nhìu nc lọc, nc cam, uống thêm nc dừa nè

cứ uống nc nhìu thôi mom chứ thiếu ối thì ăn gì đây.