Chào các mom.e mang thai bé đầu. 27tuan có 950g. Bs bảo hơi nhỏ. Nên ăn j để bé đủ chuẩn các mom

Thiếu cân.....

9 Các câu trả lời

Sữa tươi không đường sẽ giúp bé tăng trưởng tốt mà không bị mập mẹ á mom, có thể bổ sung thêm ngũ cốc nếu cần nữa mom nhé!

Ăn đồ đa dạng, ăn cá. Chia nhỏ các bữa ăn chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

Ăn đa dạng chất vào m ạ, uống thêm sữa tươi ko đường, tháng về cuối con tăng nhanh đó m

1 ngầy an bơ ,1 ngằy an hột vịt lộn 2 trái thoi nha Mom. là 1 tuan bé len gần 1kg

m bổ sung thêm sữa bầu nếu k ăn uống,đc

bé đủ chuẩn r mà. các bs cứ thích to

sữa tươi k đường, trứng vịt lộn

Uống stkđ ăn bơ mom nhé

ăn đầy đủ m ơi