bs chẩn đoán e bé hơi nhỏ

Hôm nay đi khám bs bảo e bé hơi nhỏ vậy mình phải ăn gì để e bé trong bụng tăng cân đủ chuẩn các mom ơi. mình lo quá à.

17 Các câu trả lời

Bé mom được mấy tháng rồi. Mom uốg thêm sữa k đường, ăn trứng vịt lộn, thịt vịt đều vào con nhiều đó mom. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Khoai lang, sữa chua, trứng lộn ạ Thư giản giảm căng thẳng stress mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

B uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

M uống sữa tươi k đừong, ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, trái cây nhiều sẽ vào con nhé. M cho mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

M uống nc mia với ngũ cốc ý m vào con lắm m uống 2w mà con lên 700gr ak 30w con dc có 1,3 mà 32w con dc 2kg rồi m mua của b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua của b này ak

5y ago

Dạ k có gi m ạ

Mom uống sữa tươi k đường á,vào con không vào mẹ

Mom uong sữa không đường và ăn bí đỏ nhanh lên kí lắm ạ

Bạn uống sữa tươi k đường, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng

5y ago

hàng ngày mình vẫn uống sữa bầu và ăn uống bình thường á bạn. bắt đầu tuần sau mình uống thêm sữa tươi không đường xem sao. cảm ơn bạn nhé.

Mom ăn trứng vịt lộn, uống nc mía,nc dừa nữa

Sữa k đường, trứng lộn, khoai làng b nhé