This is one of the reason kung bakit di natin dapat hinahayaan n ikiss Lo natin ng kahit sino sino lang. http://aol.it/2daeJt1

3 Replies

Yes, tama. Hindi naman sa pagiging maarte ito, pero pwede naman natin sabihin nalang sa kanila na sensitive pa masyado ang balat ng newborn babies para halikan kaya huwag muna. Delikado, sobrang nakakatakot ang mga pwedeng mangyari sa ating mga babies. :(

I agree. We must be extra careful with our young children having physical contact with anybody, even with family members. Mas mabuti na ang mag-ingat kaysa pagsisihan natin bandang huli.

8y ago

yan ang prob ko ngayon. I already told my husband's family na huwag ikiss si baby lalo na sa lips. Di ko alam kung nakakalimutan lang nila o wala sila paki sa sinasabi ko. :(

Nakakalungkot lang po na marami ang di makaintindi sabihin pa arte naman na ayaw pa kiss si baby eh kiss lang naman,hay hirap minsan kaya para paraan nalang din ako sa pagsaway.