Are you one of those 2nd family na sinasabi..

May mga gusto lang po ako malaman, this content is not degrade or Pulaan ang ganitong sitwasyon kasi didispose natin why they choose to be in that situation.. Lahat may reason.. How does it feel? How did you handle it? How did you explain to your children the situation.. Thanks if someone will answer my questions..

4 Replies

kailangan habanng lumalaki at ngkakaisip sila kailangan mamulat na sila what is real kasi mas maigi na satin n ina manggaling kung ano ang estado nila keysa sa ibang tao p nila malaman para kahit papano maintindihan nila kung bakit may mga okasyon na ppwdng wala silang ama o ina.. kasi minsan less priority talaga kapag 2nd family syempre mas madaming demand usually ang first family.. depende how will you handle the situation doon mdedepende ang mararamdaman mo. but to be honest one day you will realize hindi pala masaya not unless bukal sa kalooban niya na kayo nalang.. but sympre kapaag pinasok mo yan dont ever expect na magiging sau siya never kasi it will not happen kahit pa sobrang effort ang eexert mo and lahat gawin mo na the truth will remain hindi niya tatalikuran ang una pera ipagpalit sa pangalawa so much better be ready malay mo naman meron pa iba na mas deserve mo at mas deserve ka.. iba ang lalaki sa babae..

tandaan ang una hinubog n yan pra mging perpekto kaya lang naghahanap ng iba kasi nabobore na sila sa pagiging perfect ng mga asawa nila... pero never nila mamahalin ng tulad ng pagmamahal mo sa knila.. sabi nga ang 2nd family at asawa kuno disposable yan kailangan lang pag nagkukulang na ang una at kapag di sila masaya.. truth really hurts sis but we need to accept it.. if you will the way to get out of it better do it now.. hindi rason ang mga bata to stay in that kind of situation.. no offense kasi isa din naman ako thats why i know the feeling..

explain it well to your child in the simplest manner na sa tingin mo maiintindihan niya... kanya kanya kasi ang mga bata when it comes to understanding. ikaw lang din makakatantsa diyan.

TIMING IS EVERYTHING. IKAW MAKAKAALAM SA SARILI MO IF WHEN IS THE RIGHT TIME TO TELL. DO NOT SUGARCOAT. ANG IMPORTANTE HONEST KA SA LAHAT NG IPAPALIWANAG MO.