Gudnight?

Third Time Mommy Here... Pero Feel Q Ngaun Lng Aq Nkkranas Ng Sobrang Pagseselan.... Anoh Poh Kya Mgndang Gwin... Pra Mging Comfortable Ang Pkirmdam...nttuloy N Dn Ang Pgsusuka Q Unlike S Mga Nging Una Qng Pgbbuntis N Nduduwal Lng... Thanks Poh???

3 Replies

Ano yung gender ng first two babies mo? Higa-Tulog ang pinakagamot diyan, inom lang tubig. Hindi kasi siya talaga "nagagamot". Kumbaga e, kailangan mo siyang labanan. Kainin mo yung "gusto" mo, Umiwas sa mga "ayaw" mo. Pag feeling mo nasusuka ka, gowww. Wag mong pigilan, go with the flow na lang. Lilipas din yan... yun nga lang minsan iba-iba din ang haba ng panahon ng paglilihi o pagseselan.

5y ago

Ung pnganay q boy xa. Tas girl ung sumunod.... Mnsan wla dn aq gana kmain tlga.... Kya phiga higa nlng tas fruits lng....

Parehas tayo sis. Ngayon sa pangalawa ko grabe selan ko pero sa panganay ko. Hindi ako nagsuka nahilo o madlas sumakit yung ulo tsaka ngayon ko lang din naranasan yung pananakit ng balakang na nakakaiyak. Kaya sobrang nanibago ako.

5y ago

Kya nga eh.... Ngaun 3rd time q nah ngaun png aq nkranas ng ganto.... Mnsan prng ngalay lng dn balakang q kya higa higa lng😊

Pakonti konti lang kain

5y ago

Mjo maselan nga dn poh tlga aq s pgkain ngaun.... Kya more water tas bscuits nlng😊