Thickened Endometrium / makapal lining ng matres Sino po dito yung may ganitong case na nagpositive po sa PT pero nung nagpatrans V wala po nakita at makapal daw po yung lining ng matres ko, masakit po puson at balakang ko parang magkakaron din pero nawawala nman 3 times ako ng Pt positive nman lahat kaso wala tlaga nkita, nalulungkot lang ako. Ayoko pong umasa. Hindi po kaya maaga lang ako nag patrans v. Thank you po! ☺️

6 Replies

same tayo sis .. 6weeks n dapat ako at dpat may makikita n s transV kxo pero lahat ng sintomas ng buntis ramdam ko... tas pinag serum PT aq ung s dugo positive po .. tom pa balik ko for ultrasound ult...hope makita na c baby bukas.

same po, nagpt po ako jan.29 negative pa. feb. 6 nagpt ulit ako nagpositive na, nakaka 4 pt na po ako na postive nung nagpatransV ako sabi kumakapal palang daw matres ko wala pa nakitang baby.

nakabalik na ba kayo sa ob and nakapagpapatransv ba ba kayo ulit?

Ilan months napoba kayo delayed ?

Kumusta sis? Same case tayo

kamusta na po kayo?