Makapal Ang lining sa matres

Tanung ko lng Po nag pt Po Ako Ng pitong beses at puro positive po nagpa tvs po Ako Wala pong nakitang baby at mkapal po Ang lining sa matres ko pero pinababalik Po Ako after 2weeks ano Po kaya ibig sbhin non ? Possible Po bang buntis tlga Ako

2 Replies

that's normal po... early pregnancy kapa, means nagre ready palang Ang katawan mo na mag buntis but your already pregnant napo. balik ka lang sa dates na sinabi sayo' ng OB mo.

2y ago

hello same Tayo sis knina lang ako galing sa Ob ko pinababalik dn Ako after 2weeks I hope mkita na c baby.. pray lang sis nothing is impossible to god .

Kamusta po? Ano po result nung bumalik po kayo sa OB niyo?

Related Articles