Labor

Hi There. Share naman po kayo ng mga experience nyo na sign as labor na. . ka.buwanan ko na kasi,and 2nd baby. pero sobrang iba siya sa panganay ko. Grabe kasi paninigas ng tiyan ko now and nangangalay ung likod ko, di ako makahiga ng maayos. Please share it. Thanks!

2 Replies

nung palapit na akung panganak, uminom PO aku Ng capsule na DXN 2 pears sia bawat araw hanggang na nganak na po ako,ung Hindi po maramdaman Ang sakit, palakasin po Kayo Ng capsule DXN. 😃

2-3 minutes of interval contractions, panay ihi, masakit ang balakang pag nag cocontract si baby

5y ago

Ilan naba dilation mo mamsh? baka iba kasi ang pag lalabor mo.