labor signs

Hi mommies!! Anu po mga naging labor signs nyo? 1st / 2nd pregnancy. And ganu po katagal naging labor nyo? Share nyo naman po. Sabi kasi ng mother ko magkakaiba daw ang labor sign ng 1st and 2nd pregnancy. TIA

2 Replies

Ako wala. Pumutok nalang panubigan ko .. may on and off ako na hilab prior pa kabwanan pero sabi ob ko normal lang un. False labor. Pero nung time na pumutok panubigan ko wala hilab hehe .. Sakin na case yun . Ewan ko sa iba. Frst baby ko kasi e

Spotting po.