Stress

Hi there, sino ba dito may heart problems? 18 weeks palang ako pero natatakot nako baka mamatay ako with my baby, sabi kase ni mama maraming buntis na namamatay pag may heart problems

7 Replies

yung mother ko po before may heart problem din po sya and miraculously naka 2 kids po sya. kami ng sister ko. painless po yung delivery nya para hindi sya mag undergo ng labor which will require a lot of energy and strength na makakasama sa heart. aside from that, since the beginning of her pregnancy, she always pray to God na maging successful ang delivery. Pray ka lang momsh! God is good.

Sis basta pray lang at iwas ka sa stress ha. Wag ka din mag isip try to enjoy your pregnancy. As long as you're following ob instructions and keeping a sound mind and body wala mangyayari masama sayo. Kaya wag ka na mag worry please. Take care of yourself 💖

me i have a heart proble rheumatic heart desease you can watch my vlog at Karadrianly Story I share my experience there 🙂 tiwala tayo mommy. mahirap oo. nakakatakot oo pero ang kaialngan lang natin is prayer. tsaka kailngan monitor ka lagi ng cardio mo at OB

2y ago

hello po, normal delivery or cs po kayo?

syempre mas makinig po tayo sa OB o sa Dr. specialist natin,kasi kung papadala lang tayo sa mga side comments baka un takot at anxiety natin can lead into something na mas makaapekto sayo,maganda niyan lagi ka pacheck up sa dr. mo para kampantae kadin,

Yung friend ko may heart problem din siya pero nagkaanak siya, CS nga lang. Di kasi siya pwede mag normal kasi bawal siya umire at di ganon kataas ang pain tolerance niya. Kaya mo rin yan Mommy. 🙏 Kailangan maging matatag tayo para sa baby natin.

Wag ka mag isip ng negative vibes. Pray ka lang and believe that every thing is gonna be okay. 😊 Just keep on praying 🙏🏻🙏🏻 don't stress yourself too much. Makakasama yan sa inyo ni baby.

Pray lang sis think positive Lagi