ask lang po

Hi there po. 2 months napo ako delay. And hanggang ngayon is hindi padin po nakakapag pt kase di makasingit bumili kase dipa alam ng mother ko. Since 2 months na po, may posibilidad po ba na buntis ako. Nagkaron naman po ng unprotected sexual intercourse. Thankyou po.

1 Reply

Pwedeng oo pwedeng hindi. ☺️ Minsan na dedelay din po ang period natin lalo na pag stress, nag gain/lose ng weight, marami po factors. Kaya PT lang po ang makakapag panatag ng loob mo.

4y ago

E pano po kase regular naman ako datnan. Stress padin po ba yun? Ty