Ako po ay mag 5months nang delay diko alam kung buntis ako o ano dipa kasi ako nakakapag PT di naman

Ako po ay mag 5months nang delay diko alam kung buntis ako o ano dipa kasi ako nakakapag PT di naman nalaki tyan ko pero may lumalabas saken na yellow means . Sana matuLungan niyo ako salamat#pleasehelp

6 Replies

same sa panganay ko pero ako nag pt nun LAHAT Ng product triny ko puro negative kahit unang ihi sa Umaga ako nag pt ultrasound nakapag Sabi na preggy ako 5months din un Bago ako naging sigurado na buntis ako pero malalaman mo din nmn as babae kung may mga changes Sayo na di tulad Ng dati ung katulad sa pag kain kung ung dating gusto mo Ngayon ayaw na ayaw Mona kainin Kasi ako nun ramdam ko buntis ako Kaso gusto ko may prove tlaga Kya nag ultrasound ako Chaka dun ako na ung pakiramdam ko is Tama kahit na ung pt is puro negative

same tayo nadelay din ako ng 5months akala ko may problema nako sa matres ko. kase simula ng nanganak ako sa manganay ko hindi na ko monthly nag mens. hindi rin kase lunalaki tyan ko as in normal lang siya susuot ko pa yung mga short ko na walang garter nung nag pa check up ako sa ob ko nagulat kame ni hubby ko pag sabi nya hindi moba nararamdaman may nakabukol sa tyan mo. pagka check ng heartbeat meron. nalaman ko nalang sa ultrasound 5 and half months nakong buntis ngayon 27weeks na tummy ko☺️

3y ago

kaya ng pa check up na din kame ni hubby kase nung nag pt ako. una positive and sa second nag negative tapos sa last nag positive nanaman. kase pumunta nakame agad sa ob para magpa check up kung buntis ba talaga ako o hindi. so ayun positive nga buntis ako hehe☺️😊

good day po.... 2x na aq ng pt negative nman ang tesult dec.11,2022 ang last period q... pa help nman po....

Check-up or pregnancy test po gawin nyo lalo na at 5 months na po kayong walang dalaw.

bakit d ka mag pt at mag pa check up.. kaw lang ang 5mos delayed n d naalarma po :(

Mg PT ka sis