Sipit sipitan

Is there any other way para malaman kung kayang ma normal ang baby? Or malalaman lang talaga during labor at kung hanggang saan ang kayang itaas ng cm? Nag woworry kasi ako baka maliit sipit sipitan ko at di ko siya ma normal. Kinakabahan kasi ako pag cs huhuhu. Pa help po thanks!

2 Replies

during thrid tri ultrasound if in position (cephalic) po ang baby expected normal delivery po yan pero meron ding emergency cs yun ang mga case na cord coil, di pa umaabot sa 10 cm tapos pumutok na waterbag or nagblebleeding and etc. as of now mag squat ka po makakatulong po yan or search mo sa youtube third tri exercises

Pag my nag I.E Po ang ob ssabhin nya po kung masakip o maluwag. Maglakad lakad po sa umaga