pano kung maliit ang sipit sipitan ma ccs ba

Pano kung maliit ang sipit sipitan ma ccs ba?

15 Replies

Depende, ako maliit din sipitsipitan ko pero nakaya ko manormal delivery. Pinag exercise ako ng OB ko, nung 7 months pa lng tyan ko.

ako dn po maliit sipit sipitan hanggang 7cm lng kaya na CS.. tas ngaun sa 2nd baby ko baka cs pdn daw sabi ni ob..

Ako po maliit din sipit sipitan C's sa 2 kng anak C's p din ako dto sa pangatlo..

in my case yes po pero sbi lng ng ob ko pgkaue nya kht di ako inxray

Depende sis ako maliit din pero nainormal kunaman ung first baby ko

Depende kung di mo kakayanin. Ako kasi sis hiniwaan eh. 😅

yes kasi di makakalabas si baby. CS ang best option

Opo, ganyan kc hipag ko. Naglabor pa sya ng 10hrs.

maliit sipit-sipitan ko mamsh kaya nCS ako.

sakin maliit ang sipit sipitan ko na CS ako.