about sleeping position.

hi there momshies. ask ko lang kapag ba natutulog ang buntis especially 1st tri going to 2nd tri, okay lang ba na natutulog ng nakatagilid? hindi ba siya naiipit(si baby)? dun kasi ako komportable matulog? thanks po sa sasagot ☺ first time mommy po kasi ako.

1 Reply

ok lang un and preferably daw facing your left any comfortable side is ok.

5y ago

thats true of u want put a small pillow under your belly when u sleep para syang naka wedge then put pillow behind u kasi minsan pag malaki na tiyan mk may ngalay feeling