Sleeping Position

As early as 1st tri po ba need na sa left side natutulog? Or pag malaki na ang tyan dun palang sa left side natutulog? Pashare naman insights mga mi. Thanks

1 Reply

depende sayo if nakakahinga ka ng maayos sa right side. ako kasi sa unang pregnancy ko 1st trimester nakaka higa pa ko kanan, pero nung 2nd to 3rd left side sa 2nd ko naman 1st to 3rd left side lang

Much better po as early as now sanayin mo na sa left side mii kasi good yan for you and baby. Especially the flow of nutrients and blood circulation nyo both.

3mo ago

okay po thank you miii