philhealth

hi there momsh pwede po kaya late magkumpleto ng hulog sa philhealth ? nag bedrest kse ki ng 4months ksama ung month na nanganak ako kya wlang hulog ung company ko.. kumabaga late ko nlang ipprocess then bayaran ko po ying 4 month?

2 Replies

Yes po. Women about to give birth program po ng philhealth. Basta bayaran niyo lang po for 1year.

4y ago

pero nauna na po ako kase ko nanganak.. last nov 20 po ako nanganak.. then dun ko lang dn nlaman na hndi pla nahulugan ung 4 months ko ng company.. prang late applications po?