philhealth

Hello mga mamsh 11weeks&3days preggy po ako . Ask ko lang kung magagamet ko ba ung philhealth ko pag nanganak ? Kse may hulog naman sya nung nagwowork ako 4months naman sya mayhulog kse netong november lng naman ako naend sa trabaho ko , balak ko kse sa friday pupunta ako ng philhealth para sa mag inquire about sa philhealth ko at itanong kung updated ba ung hulog ng philhealth ko nung nag work ako . Balak ko din kse na isahang bayad na lng this Feb kung sakale .

1 Reply

Magagamit mo naman mamsh. Pero kung pupunta ka sa philhealth by Friday, mas okay na tanungin mo na din sila