family

hello there momsh. pa advice naman po sana ako kasi di matahimik yung isip ko. yung hubby ko is may anak sa labas (i knew it bago kami ikasal alam din ng mama ko) ngayon nasa poder na ng hubby ko yung bata after 3 years of separation dahil tinangay ng nanay nung maliit pa. ang akin lang hindi sinasabi ng hubby ko saakin kailangan malaman ko pa sa iba. tinanong ko ang hubby ko kung may balak ba syang sabihin sakin ang sagot nya "nagtanong ka ba? Hindi diba? " ang sakit lang sakin momsh asawa nya ako so karapatan kong malaman diba? tsaka nag woworry ako kasi feeling ko mahahati na yung attention nya samin ng baby ko since matagal na di nya nakasama yung anak nya sa pagka binata. at gusto kong mag open up sa mama ko pero di ko alam kung papano ko uumpisahan. pa help naman po ako para maibsan yung worries ko.

12 Replies

sana din po iconsider nyo na anak nyo na din po ang isa pang bata.. kawawa if ma feel ng bata na di sya belong..

5y ago

Hindi ka ready? Pero pinakasalan mo kahit may anak na? Papansin ka lang teh??

Dapat ituring mo ding anak mo ung anak nia kun talagang mhal mo asawa mo..