sleep position

Hi there mga momsh . Ask ko d b masama laging nakatihaya matulog pg preggy ? Thanks in advance

28 Replies

Left side sis mas ok.. ako kasi pinipilit ko tlg at sinanay ko na left side, pero pag ngalay na nakatihaya pero maraming unan.. ung higa ko na halos nakaupo na kase mahirap makahinga ee lalo pag right side.

5y ago

Kaya nga po e pero minsan mas comfy ako s tihaya kaya naitanong ko kung ok lang yun at d mkakasama kay bb