Sleep position

Ok lang po ba nakatihaya matulog? 25wks preggy po

14 Replies

Mas advisable sa left side for better oxygen flow ni baby but di rin maiwasan magising na naka tihaya so pag nagisibg try to sleep on your side nlng po.

Left side po dpat matulog momsh. Mas ok if you have maternity pillow, big help po skin yun nung preggy ako.

Mas advisable po left side para maganda daloy ng dugo at oxygen sa katawan mo lalo na kay baby

okay lang naman as long as komportable kapa pero mas maganda Tagilid kaliwa.

Ako po tihaya pero elevated ung unan.. hehe. Hirap huminga pag mababa..

Komportable ako sa ganyang higa. Pero pinipilit ko talaga left side.

Ok lang naman pero pag kasi ako nakatihaya mahirap huminga

No po. Left side po dapat para maganda bloodflow kay babym

No momsh ! Sleeping on the left side ang advisable

mas advisable po na nasa left side matulog