SEX

Hi there! Kumusta sex life niyo after birth? 1 month na ako naka recover ang nag sesex na kami ng partner ko. Kasi noon nung buntis ako akala ko talaga bakla2 siya kasi di niya ako ginagalaw. Ngayon di na ako buntis once a day na kami nag do do. Kampante na ako! Hahaha ako kasi palagi nag yaya. Share niyo naman sex life niyo?

1 Reply

kaya sguro di ka nya ginagalaw kasi buntis ka po kasi natatakot sya mataan si baby . wala pa momhs di pa kami ule nkapag do ni hubby 2 weeks plng si baby aya na nga ng aya sbe ko pag 1 month na hehehehe