Contractions

Hi there! I need some advice. 23 weeks pregnant, is it normal to have contractions, it only last for a seconds and not that painful but Still worried. 1st time soon to be mum.

7 Replies

Braxton Hicks Contraction po yan mommy or False Labor Contraction yung sakit na tolerable and nawawala din po agad.going 6 mos na ako sa July 9 at madalas ko po maramdaman yan. as per my OB basta walang kasama water broke, abdominal cramps or any bleeding. I'm also a firstime mom you can search about Braxton Hicks for more info.. pero para mawala yung worry mo still Better to consult your OB

2y ago

Hi mommy ganyan din ako. No pain naman. Pero nakakabahala. Na search ko rin braxton hicks normal daw kaso yung iba dito bakit nireresetahan ng gakot pampakapit? Nakakalito po

Nramdaman ko din po yan. Niresetahan po ako ng aking ob for premature contractions, bsta wala lg pong bleeding.

much better pa check up ka sis ,hindi normal mag ka contractions sa ganyang week

No mamshie not normal 😞 I hope nakapag pa check na po kau kay OB🙏

Noo. Consult your OB momsh ASAP

nope mag Pa check kana mamsh

not normal. consult ob