6 weeks 5 days

I went to see my ob then we found out that theres still no embryo yet but the sac is there. I had misscarrige 9 months ago, my question is will i be worried or is it normal for early pregnancy that heartbeat and embryo is not yet to be seen/detected? Thanks po

15 Replies

Think positive... all the while i thought I am carrying a blighted ovum. Had two TVS with saddening results but on my third... the baby already showed up with their wiggling limbs hehe my baby was on their 9th week during the time and I am now 19 weeks pregnant. Please also note that trying to hear baby's heartbeat through dopplers is sometimes impossible until 18 weeks or earlier... Stay positive :)

4y ago

momsh, ilang weeks ka po ba nagpaTVS sa 1st and 2nd?

Halos ganyan dn po sakin nun, wala embryo or sac na nakita. Sinabihan pa kmi ng ob na theres a possibility na false positive ang pt or blighted ovum, or bake ectopic. So we were advised na bumalik after 2 weeks. Then pagkabalik nmin, nakita na si baby, 8 weeks na. So 6 weeks xa nung frst TransV, na maaga pa nga kaya hindi xa nakita. Stay positive mommy..

ganean den saken last year March nakailang transV den ako kaso wala talaga then April niraspa na ako . But now im already 6 months preggy 😊 Pahinga ka lang po less stress kase baka di kayo masyado match ng cells ng hubby mo kase ganean den un saken . nung nalaman ko na buntis ulit ako tumigil ako sa work and inalagaan ako ng ob ko . Ngaun malapit lapit na kabuwanan ko 😊🤗

Sa Jan 18 nagpa transV ko Po ; 5weeks pa lng si baby , sac pa lng din Po , Wala pang measurements and heartbeat Kaya naka need magpfollow up after 2-3 weeks as per sonologist . As of Feb 11 nagpa cervix ultrasound po ako , by that time visible na si baby , may measurements na , heartbeat and EDD . God Bless po

Huhu ako din actual ngayong araw as in same result ika 2 bises ako nagpa transvaginal pero wala daw heartbeat at possible na hindi na develop baby ko at baka daw makunan ako pero hindi ako naniniwala😭😭 repeat ako after 2weeks. Baka fakenews lang

4y ago

Anong update sis?

dont worry po ganyan din ung akin 8weeks na nga un akin nalaman ko walang embryo pero may sack nakailang ultz ako kc d matrace ung heartbeat nya kht umabot na kmi 3months pero ngaun kabuwanan ko na ;) ;)

3y ago

ako 1 month and 12 months ako nag spotting...and now thanks GOD im 6 months pregnant

1st transv ko 4 weeks lang ako. Wala pa nakita kundi nangangapal ang endometrium ko. Balik ako 2 weeks, 6 weeks na ako meron na sac and embryo with heartbeat. Pero iba iba naman po kasi ng cases siguro.may maaga may late.

Ako nung nag pa tranV ako wala ring nakitang embryo and inadvise na repeat transv after 2 week pero bumalik ako 4 weeks after tsaka lang lumabas si baby..not good din kasi na magpatransV ng paulit ulit..

yes momsh, balik ka after 2 or 3wks. ganyan din yun sakin 6wks wala din pero now im on my 8wks and 5days. malaki na si baby and may heartbeat na. Godbless po

Medyo maaga padin po siguro . Ako 9 week may baby na and may heartbeat napo . Keep on praying and dont stress yourself.