Is there a home remedy for dysmenorrhea?

4 Replies

Mukang wala pong natural or home remedy para sa dysmenorrhea. Although para sa akin, ang pagkain ng malalamig like icecream ay kahit papaano ay narerelieve ang pain pero hindi totally.

Warm compress, avoid salty food(causes bloated feeling). If it is intolerable, you can opt to take mefenamin acid 500mg like ponstan.

Sa akin din hindi effective ang cold compress kaya sa dolfenal or ponstan 250 lang ako nag re-rely.

mine wala effect pag home remedy wat i do i take dolfenal..