Vaccine rates

Is there a difference between the vaccines that are expensive and the vaccines that are free?

140 Replies

Yung center ba ito Mommy? For the components ng vaccine wala naman. I think ang magiging difference lang is ung brand na ibibigay and yung handling ng vaccines. 😊

Hi mommy! Actually I just found out months ago na hindi naman malaki ang difference ng expensive and free vaccines. Both are effective. They differ lang in brands.

Same lang. Pero in our experience, sa private clinics lang may 6 in 1. Sa health center 5 in 1 plus isang oral. Small difference lang naman but both are effective.

wala po. like sa center, free yun pero same lang ng brand na nbibigay ng pedia. and pedia din nagsasabi samin na pag available sa center, take advantage namin :)

In terms of effectivity, dapat wala mommy. Mas mahal talaga sa private clinics at paiba iba rin presyo ng mga pedia depende na rin sa source or brand ng vaccine.

Hi Mommy! Wala naman po mommy. Minsan magkakaiba lang po ng brands. Pero same lang ng effect. Kaya kung may free and sure na legit and safe, grab it hehe

Momsh wala po difference. Same lang po sila ng bisa. Kami sa center namin pinaturukan si baby tapos un mga wala sa center sa Pedia para di namin mamiss.

Hi momsh! Nung time na nagtry ako kay pedia at sa health centers for me ah wala naman akong nakitang kakaiba. I mean same lang na no reaction kay baby.

dapat po ay wala naman. pwedeng iba iba nga lang na brans ang ginagamit so if may preference po kayo, pwede po siguro to go for your preferred brand

Hi Mommy! Tanong ko din yan. Hehe pero lately nalaman ko na same lang sila. Usually sa private yung mga 5 in1, 6in1 ganun kaya may kamahalan. ♥️