Mitral Valve Prolapse

Is there anyone here born with Mitral Valve Prolapse? What are your symptoms?

6 Replies

🙋🏻‍♀️ Pero my symptoms started lang nung college ako. Sobrang bilis mapagod, tipong aakyat lang sa hagdan na iilang steps pagod na pagod na agad. Hirap huminga, laging kinakapos ng hininga. Palpitations. Tapos nung nagwowork na ako madalas ako dalin sa ER kasi lagi akong nahihirapan huminga pag sobrang stressed out na. I was only diagnosed nung nagwowork na ako kasi un ung time na nagsimula ung lagi akong sinusugod ng clinic namin sa ER. It only started with MVP with regurgitation pero nung nagpa 2D ako uli nung 7 months preggy na ako (for clearance na mag normal), lahat ng valves ko may regurgitation na. 🤷🏻‍♀️ Pero I was cleared na mag normal delivery. Ended up CS kasi maliit ang cervix ko. 2.5 days stuck sa 2cm 🤷🏻‍♀️

Me po. Nadiagnose lang ako ng mvp nung high school na ko. Madalas po ko mahimatay nun and kapusin ng hininga. Luckily kahit may mvp po ako nakapag normal delivery pdn ako sa panganay namin. Hoping for another normal delivery sa second baby namin 😊

4y ago

No po. Natural normal delivery po ako 😊

Symptoms? Narinig lang sakin thru stethoscope, di normal tunog ng heartbeat ko, parang may woosh sounds at mejo mabagal ang heartbeat.

preggy k po b ngaun?my nireseta po b saung meds for mvp?it can cause hypertension po kc

Ako din may mvp. Yan din worry ko kasi baka di kayanin ng normal delivery. 😥

4y ago

I will be praying momsh.❤️ Laban lang!

actually ung iba asymptomatic pero kdalasan palpitation po.