Theo ngày dự sinh thì nay mình dk 38tuần đii khám bsĩ bảo dây rốn quắn cổ 2 vòng.. Thai 3kg1 chưa có dấu hiệu gì hết. Nhưn e bị ₫au háng vs lâu lâu e lại đau lưng. Bsĩ hẹn 3 ngày tái khám 1 lần.. ? có mom nào giống e ko.. E sợ đễ tới 40tuần e bé to quá e ko sinh dk.. E có thể chĩ định mổ dk ko ạ?!! Qua nay vkck e hoang mang lắm.

10 Các câu trả lời

Sinh thường hay mổ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mom à, dây rốn quấn 2 vòng thì vẫn sinh thường đc. Còn 38 tuần thì chắc sinh em bé đc 3kg4 cũng ko to quá đâu

bé nhà mình cũng dây quấn cổ 2 vòng. về uống nhiều nước với thủ thỉ với bé là bé tháo ra à. mom đừng lo quá

dây rốn quấn chưa hẳn là mổ đâu mom. mom cứ đi khám theo chỉ định của bác sĩ đi. cố lên mom nhé

nếu đến lúc gần sinh mà vẫn quấn 2v thì cũng có khả năng mổ m ạ

c minh cung bau ma be bị day ron quan cổ đó be sinh thuong 4kg do m

theo lịch hẹn của bs rồi tính mổ ntn nha mom

m cứ theo chỉ định của bs xem đã

chuc m vuot can thanh cong

chuc m suc khoe

hihi