e dk 36w ik khám bác sĩ nói e bé bị dây rốn quấn cổ 2 vòng có s hk ạ e lo wa 😢😢

10 Các câu trả lời

m chú ý đi lại ..(kiểu như bé nghịch nên mới bị quấn) 😶mk chưa gặp nên đẩy bài cho m😶 chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

m tránh chỗ đông người, nơi ồn ào và âm nhạc to nha m.. bé nghịch lại quấn á.. m trò chuyện với vé bảo bé tháo ra nha..

Ko sao đâu mom, bé năng động quá nên vậy thôi. Vẫn có bé quấn 2 vòng mà mẹ sinh thường đc đó, hi vọng mom cũng vậy nè

mom nói chuyện nhiều để bé tự gỡ ra,thoải mái lên mom nhé

m nói chuyện nhiều để bé tự gỡ nè, tránh nơi ồn ào nhé

mom trò chuyện với bé để bé tự tháo ra nha

mom.nói chuyện với bé để bé tháo ra nhé

thoải mái lên mom, ko sao đâu ạ

😍