Đi siêu âm

Theo lịch hẹn của bs nay mình đi siêu âm thây có túi thai mà chưa có phôi thai hẹn 1 tháng nữa quay lại khám mà mẹ ck mình thì lần nào cũng ko cho đi siêu âm . Giờ mình hk pik nghe ai luôn

9 Các câu trả lời

k siêu âm sao theo dõi con dc m. nào tốt thì làm cho con thôi ai nói j kệ y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Nên đi siêu âm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

nghe lời bác sĩ con mình mình tự lo đến lúc thai có vấn đề gì mẹ chồng p có chịu trách nhiệm k hay đến lúc đó lại trách ngược lại mình

thời mẹ ck chưa đc sâ nên bà ko biết lợi hại, cho hay ko kệ, cứ đi theo lịch của bs thôi

cứ đi nhưng đừng để mẹ ck biết

m cứ đi chứ. con là qtrong hơn cả.

nếu v mom sa đừng kể mẹ ck nghe

mom nên đi sa để biết cx nhé

nghe lời bs m ạ