.

Có mom nào thai gần 6 tuần mà chưa thấy phôi thai ko? Nay em đi siêu âm bs hẹn tuần sau khám lại. E lo quá.

14 Các câu trả lời

M đừng lo. Chờ 1 hay 2 tuần sau khám lại. Lần đầu mình khám là sau khi trễ kinh 1 tuần với thử que 2 vạch. Mà đi khám thì bs nói mới có túi thai thôi chưa có phôi luôn, kết luận là thai trong giai đoạn sớm chứ ko nói gì thêm. Hẹn 2 tuần nữa siêu âm lại đó. Thì mình đã siêu âm lại và có phôi nhỏ rồi, cũng chúa rõ tim thai. Có thể 2 đứa mình là kiểu hơi chậm vậy đó, đừng lo quá nha. Nên canh 2 tuần rồi đi khám lại nhé m

Bạn đợi 8 tuần hả đi luôn. Đợt mình hẹn 7 tuần. Cũng phải hẹn 8 tuần đi lần nữa ák 😑😑

Mình 7 tuần thì sa có tim thai,phoi nhỏ Thường thì 6 tuần chưa có đâu m m đừng lo.

Cứ chờ thêm 1tuan nữa nha p.. Cố gắng len

Thường thì 7w trở lên mới thấy á mom

đang giai đoạn sớm. mẹ chờ chút

M cứ theo b.s thôi,ko sao đâu

chờ tuần sau ktra lại

Đoi them 1w nua m

7-8t mới có m