lịch khám thai định kỳ

Mọi người cho em xin thời điểm siêu âm với ạ.em đi khám mà b.s không hẹn ngày siêu âm lại

11 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

bt thì 4w đi 1 lần và các mốc quan trọng 12 22 28 32 ngoài ra thấy bất thường thì đi ktra ngay

Mom khám ở bv bs mới hẹn ngày khám nhé chứ siêu âm kg có hẹn đâu

4y ago

Mình khám tại bệnh viện mà b.s hôm qua k hẹn khám lại

Mom bn tuần rồi? Thường trong giấy khám có ghi ak

4y ago

Mình được 11tuần 5 ngày rồi hôm qua có khám tại bệnh viện mà không thấy b.s hẹn khám lại

Tư tuần 37 trở đi tuần nào cũng di m

Tùy mình thôi mom

Tt

tt

Tt