Hi po magandang gabi po, magask lang po sana ko, kasi po 2mos delay napo

Then nagPT po ako twice po and same mo nagpositive Jan and Feb ,tapos ngayon po nagtataka ako may lumalabas po sakin parang rereglahin po ako bakit po kaya ganun? TY po sa sasagot💕

2 Replies

Kung pregnant ka nga spotting yan and di normal yan. pacheck up ka na sa OB para matransv ka to confirm kung pregnant ka talaga.

2y ago

Pacheck up ka na sa OB kasi kung spotting nga yan at buntis ka delikado yan.

magpacgeck up ka na sa OB kung positive ka pala. march na ngayon jan at feb ka pa positive. si OB mo makakasagit nyan sayo.

2y ago

Pacheck up ka sa iba. Ako once nalaman ko positive nagpacheck up ako sa OB at inultrasound na ako ni doctora. Sac palang nun pero confirmed ng buntis ako. At nasabi ni doctora na nasa loob naman daw si baby balik lang ng 3 wks para malaman if may hb na

Related Articles