36 weeks and 2 days preggy

hello po mga moms , ask ko lang po ano po kaya ung lumalabas sakin sa tubig , nagtataka lang po kasi ako simula kahapon nafefeel ko nlng na basa ang panty ko , kagabi mo habang natutulog ako nagising nlng po ako kasi may nafeel ako na may parang lumalabas na tubig sa ari ko , tapos kinapa kopo ung panty ko basa po , nung nagising po ako nag palit po ako ng panty ng umaga , wala napo , salmat po sa sasagot ?

1 Reply

Baka po waterbag mo na yun mommy.. Inform mo agad OB or punta ka ER or clinic mo so they can check kung water bag nga.. Para sigurado po

4y ago

May leak po ba ulit? Delikado po kasi pag pumutok na waterbag baka mainfect po yung baby nyo..

Related Articles