1st baby...

Hello.. is their anyone na nakaka relate sa concern ko? I am riding motorcycle. I am 6 weeks pregnant. Makaka affect kaya sa baby?

50 Replies

Ako sumasakay parin ng motor until now 9 months na ako.. Pro hndi msydo malayo ang byahe. Pag pupunta lng sa work. 3mins lng nman byahe

Depende sa pagbubuntis Mommy, ako since nabuntis umaangkas sa motor until now na kabuwanan ko na. So far, okay po kami ni Baby 😊

Madalas din ako nagmo motor Pero thank God wala naman akong any bad signs, though its very risky napo... Keep safe always

Super risky sa pregnancy iyan. Better stop it or else it can lead to miscarriage. Its up to you if you want to take the risk.

ako everyday naangkas sa motor ng Asawa ko since week 1 ng pagbubuntis ko Yun Kasi service namin kapag may pupuntahan ako.

hndi naman bawal pero depende. much better ask mo kay ob mo. tsaka dapat slow lng, maingat magdrive at iwas lubak. 😊

Everyday din ako nakaangkas sa motor ni hubby. So far okay naman po ako. Wag lang siguro long drive at fast speed. 😁

masama po matagtag, kahit hindi po maselan pagbubuntis, pwde po siyang magpasa pasa. baka po mabugbog katawan ni baby

For me it depende po sa situasyon ng health mo kasi kung inverted ang matres mo it can affect. Better to check OB

ako momsh nung nalaman kong buntis ako nagstop nakong magdrive ng tricycle namin,para sure narin sa safety nyo.