22 weeks pregnant Mga mommy, makikita na po ba gender ni baby kapag nagpaultrasound ako? TY.

32 Replies

Ako po unang ultrasound is nung 5 months po kase dun ko din nalaman na buntis ako pero di pa agad nakita gender baby. Nung 7months na, nagpa CAS ako, ayun, nalaman na po gender :)

depende din po kung ipapakita ni baby. yung sa pinsan ko kasi 3 months turning to 4 months palang belly niya is nagpakita na agad ng gender. Kausapin niyo din po si baby.

Skin mommy hindi pa im 24 weeks pero nka suwi daw c baby kaya di pa mkita... Next check up ko hope mkita na... Gender ni baby... Excited na ako mlaman...

yes, but sometimes hirap makita ng sonologist dahil sa pwesto ni baby, minsan natatakpan.

Yes nakikita na yan saken 22 weeks din noon pero depende pa rin nga sa position ni baby.

Depende, sakin hindi pa kita gender ng twins ko. Pinababalik ako pag 7 months na

Yes pero minsan depende sa position ng baby mo. minsan kasi tinatago nila. hehe

Yes po. 22 weeks ko nalaman gender ng baby ko. ☺️

depende sa position ni baby base sa mga nababasa ko

Pwede na din po, pero mas sure kung 28weeks pataas