Ứng dụng TheAsianparent đã đạt mức 1 triệu câu hỏi!

TheAsianparent - nơi Bạn hỏi - có người trả lời chỉ trong chưa đầy 5 phút! 1 TRIỆU câu hỏi đã được đặt và trả lời trên toàn Châu Á! Cám ơn bạn đã giúp các cha mẹ khác ?? Tiếp tục hỏi, tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ để TheAsianparent là một địa chỉ tin cậy, quen thuộc mỗi khi bạn băn khoăn về bất kỳ điều gì ?????

Ứng dụng TheAsianparent đã đạt mức 1 triệu câu hỏi!
26 Các câu trả lời

Cảm ơn các bố mẹ đã luôn ủng hộ app TheAsianparent! Các bố mẹ miền Bắc đã được gửi quà. Các ba mẹ ở miền Nam chờ trong tuần này nhé! 🤗😍😘🤩

chắc năm nay câu hỏi của Việt Nam mình chắc nhiều lắm ha các m. năm nay thấy TAP hoạt động hết công suất mà

Ad ơi, mình đổi quà " bộ tập vệ sinh răng miệng" từ đợt tháng 9, mãi đến giờ vẫn chưa thấy quà ạ.

Mình đổi điểm lấy quà 3 tuần rồi chưa thấy quà ad ơi. Lâu quá nên mất cảm giác vui luôn.

Cải thiện chút về đổi quà và công bố kết quả các cuộc thi nữa thì tốt lắm

2 năm trước đã đạt 1 triệu câu hỏi.. giờ hông biết đc nhiêu òy..

Mh cung đổi điẻm lấy quà mà mấy tháng rồi chưa nhận được

không biết là riêng việt nam thì bao nhiêu câu rồi nhỉ

3y ago

Cái này 1 năm trước rồi mom, giờ chắc nhiều lắm

chờ quà hơi bị lâu nên bị tụt hứng ad ơi

kể ra mà bt các hoạt động sớm nhỉ