chủ động

Các mom ạ .khi thai kỳ có bất kỳ triệu chứng gì bất thường cần đi khám ngay.mọi vấn đề thắc mắc chỉ có bác sĩ mới cho chúng ta câu trả lời chính xác nhất.trên đây chỉ là những chia sẻ để tham khảo kết nối các mom . những mỗi mom đều có sự chủ động cho chính baby của mình nhé.vì các triệu chứng và cơ địa ko ai giống ai các mom ạ.cứ có triệu chứng bất thường là đi khám ko cần phải cần tới lịch tái khám.

1 Trả lời

Haha chính xác . Thay vì đi khám đi gặp bs cứ lên rồi chờ ngta trả lời 9 ng 10 ý là toi