Dự án #Sidekicks - Chia sẻ cảm nhận của bạn!

Dự án này hoàn toàn tự nguyện nên không có chi phí. Nếu là thành viên VIP/TAPinfluener của cộng đồng ứng dụng theAsianparent, bố mẹ sẽ được cộng thêm 1000 điểm nếu hoàn thành. Dự án Sidekicks nhằm khuyến khích những bố mẹ chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc, kinh nghiệm để vượt qua quá trình sảy thai. Để từ đó, chúng tôi có thể phân tích và rút ra những kiến thức, bài học và kinh nghiệm cũng như giúp các bố mẹ khác chuẩn bị hành trình thai kỳ khỏe mạnh hơn và có sự giúp đỡ khi họ cần. Ví dụ của 01 dad đã tham gia: https://bit.ly/3cDzBD8 Cách tham gia: Click Đồng ý và ứng tuyển Chiến dịch #Sidekick trong mục Thành viên VIP Sau khi hoàn thành bài chia sẻ, gửi đường link tại mục Liên kết và chờ đội ngũ TAP xét duyệt. Thời gian kết thúc dự án: 31/10/2020

Dự án #Sidekicks - Chia sẻ cảm nhận của bạn!
29 Các câu trả lời

Vk ck mình 4 năm mới có được bé, trải qua 2 lần sảy thai. Cảm giác như cả thế giới sụp đổ, nhưng từ khi có em bao nhieu đau khổ trước kia k còn nữa.

đã chia sẻ rất lâu ùi ạ...

Đã hoàn thành chờ ad duyệt

💖💖💖💖💖

👍👏👏❤️

❤️❤️❤️

dự án hay quá

💕💕💕💕💕

4y ago

e chua tham gia. mà theo bài đã tham gia là đăng trên fb ah m

Đã chia sẽ

4y ago

Giờ mk đăng rùi dk ko hay chờ ad duyệt ms đăng vậy m