Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!

To win, click participate: https://tap.red/q43b0 Answer this question in the comments: “Ano ang kadalasang first impression sa’yo ng mga tao na hindi naman pala totoo?” Be one of the lucky winners!

Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!
148 Replies

Akala ng mga tao na ako'y masungit, suplada at hindi namamansin. Hindi ko naman sila masisisi dahil yung panlabas na anyo ko ay parang hindi talaga approachable, pero agad ko rin naman itong sinasabi na ganun lang yung panlabas ko pero kapag nakilala mo rin ako ng husto ay masasabi mo palang madaldal ako, mabait at palakaibigan. Sadyang minimaintain ko lang yung ganung awra ng sa gayun ay hindi ako masyadong maattach sa kahit sino, kung sino lang yung may lakas na loob kausapin at lapitan ako, yun lang yung papansinin ko dahil minsan na akong nasaktan sa mga taong akala ko ay kaibigan ko hanggang dulo, yun pala ginamit lng ako para sa pansariling interest.