Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!

To win, click participate: https://tap.red/q43b0 Answer this question in the comments: “Ano ang kadalasang first impression sa’yo ng mga tao na hindi naman pala totoo?” Be one of the lucky winners!

Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!
148 Replies

Madalas first impression ng mga tao sakin na masungit ako, dahil tahimik lang ako at hindi ako masyadong sociable sa ibang tao, pero hindi naman ako masungit, maybe dahil sa expression ng mukha ko at hindi ako pala smile namikisinterpret ng iba na ganun ang attitude ko, But I'm kind and madali naman ako makisama sa kapwa, maybe it they know me more, in the long run they will appreciate me as I am, without basing it to my physical appearance and knowing me inside.

First impression ng iba sa akin, marami akong pera kasi masipag ako magbenta ng kung ano-ano. Pero hindi naman totoo na marami akong pera kasi hindi naman kalakihan ang tinutubo ko sa bawat paninda ko. HAHA tsaka first impression nila sa akin noong hindi pa ako nabuntis, akala nila halos d daw ako makabasag ng plato. HAHAHA pero d naman totoo kasi lahat naman tayo nagbabago.🤣🤣🤣🤣🤣 YUN LANG PO. SANA MANALO ako. char hahaha God bless.

First impression saakin ng taong first time lang ako makilala, lagi nila sinasabi na mataray at suplada raw .. May iba namang sinasabi na masayahin. Pero ang totoo po ay maingay akong tao 😁 Madaldal, masayahin pa rin kahit pasan ko na buong problema ng mundo. Yan ang tunay na ako plus friendly po talaga ako. Depende na lang po sa tao kong gusto nila ko maging kaibigan dahil lang sa first impression nila saakin. ☺️

first impression nila sa akin hindi ako makakatapos ng pag aaral kasi lagi ako umaalis ng bahay puro barkada heto ako ngaun board passer and uniformed personnel..mararamdaman mo talaga na yung tingin nila sayo na dati eh wala talaga..ngayon kinakausap kausap na nila ako..alam ko sa sarili ko na ginawa ko yung best ko kung saan man ako ngayon sa dami ng napagdaanan ko sa buhay..and i thank God for everything...

Yung masungit daw kahit di naman 😅 kase di ako nalabas ng bahay pagtapos magwork as in trabaho bahay lang ako, once na may mag invite saamen ng asawa ko para makicelebrate saka lang nila ako makakausap madalas na nasasabi saken "kala ko noon masungit ka, masaya ka din pala kasama" haha. dito sa lugar ng asawa ko ang friends ko lang mga asawa lang din ng barkada nya 😅

ang first impression sakin ay masungit daw ako. hindi naman kc ako palangiti lalo na kapag bago pa lang mga kasama ko o nasa ibang lugar ako. pero kapag kasama ko na pamilya ko o mga taong malalapit sakin, cla ang nakakaalam kung ganu ako kakulit at kaloko 😆 pero sa totoo lang may pagkamaldita din ako lalo na pag wala ako sa mood pero mabait ako 😜😊

First impression sakin, akala nila hindi ako namamansin at nakikihalubilo ng basta basta. May pagka mahiyain din kasi ako at di talaga ako nagfifirst move minsan sa tao. Nakiki ramdam din ako pero may times na ako yung unang nag aapproach sa kanila. Mas prefer ko yung masayahin na tao at kalog dahil dun ko nalalabas yung side ko din na ganun hehehe. 😌

first impression tahimik at suplada kasi shy type of person ako lalo sa unang beses magkita o makilala but when you knew me well isa palang kalog at always on the go person. Naniniwala kasi ako sa 'yolo' kaya Live your life to the fullest ika nga. Enjoy life as if it is your last day dahil di natin alam hanggang san o kailan lang tayo sa mundong ibabaw.

First impression nila sakin ay suplada at hindi palakaibigan. Well, totoo naman pero kapag nagtatagal nakikilala naman nila ako bilang isang mabuting ina dahil ginagawa ko ang lahat ng best ko para sa anak ko at diyan nila naappreciate yung pagiging ako. Yung pagiging isang type ng tao na gusto nila comes out naturally pag nakakasama nila ako.

First impression nila suplada at maldita ako.pero kpg nka usap nmn na nila ako dun nila nkikita na ay mali pla yng impression ko or nila skin..lalo kapag naging close na kme..tahimik lng kz ako pero kpg nka bonding na nila ako dun nkikita nila yng ugali ko na ndi nila akalain na gnun pla ako..yng tahimik na babae tingin nila maldita yun pla mlkas tumwa