Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!

To win, click participate: https://tap.red/q43b0 Answer this question in the comments: “Ano ang kadalasang first impression sa’yo ng mga tao na hindi naman pala totoo?” Be one of the lucky winners!

Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!
148 Replies

first impression sa akin ay mataray o masungit. i remembered nung college ako yan sabi sa akin ng classmate ko (who became my best friend as we finished our college) kasi nung nagkasalubong kami sa hallway, nagsmile siya and nagwave sakin pero di ko daw siya pinansin. inexplain ko naman story ko na ganun talaga ako pag naglalakad, yung akala mu nakatingin ako sayo pero yung totoo di naman. yung tagos yung tingin ba. so ayon nagsorry naman ako sa kanya then later on naging magbarkada kami at sa lahat ng kalokohon magkasama. until now, magiging ninang nga siya ng baby ko this May 16 😁