mga momshie ask ko lang simula nagsama kami always nakong delayed pero nagkakaton naman,niregla ako nung april 21 den nagkaron ako may 26 ,

that time gabi non ng 25 nag bleeding ako kase nagbubuhat ako dahil sa labahin ko,tapos nagkamens naman ako,pero di siya katulad ng regular mens ko na pag nagkakamens ako nasaket vigina ko ,almost 4days akong nagbleeding medyo malakas naman siya,then june 3 nag pt ako ,negative naman.pero iba pakiramdam ko sa tiyan ko minsan natibok ang left side minsan naman right side.nag woworied lang kase ako mg a momshie baka may nakaranas sa inyo niyong situation ko pa advice naman?

1 Reply

Iwas ka muna po sa pagbubuhat ng mabigat lalo na kpg meron ka.

4y ago

Nangyari din kc sa akin yan minsan delayed period. Nag-irregular din. Observe mo rin sis. Kc may times ndi agad nadidetect sa PT kung positive nga. Mas makakasigurado kung magpapaultrasound at magconsult sa OB.