pakisagot mga momshie

Hays nag pt nako,may malabong line,iba pakiramdam ng katawan ko,nag bleeding ako nung june 26 pero medyo mahina,at di siya karaniwan na pag may mens ako,masaket vigina ko at puson,worried talaga ako mga momshie,tapos pakiramdam ko ang tigas tigas ng tiyan ko,minsan nasaket right or left ng lower abdomen ko,tapos pag nakahiga ako ganyan ang tiyan ko,inisiip ko kase nung nag bleeding ako yun ay mens ko pero bat ganto pakiramdam ko.😞

pakisagot mga momshie
1 Reply

Sis mainam po kung magpapacheck up ka sa mismong ob, pra po masagot mga tanong mo.. kung kita mo nmn na 2lines,khit na malabo yung isa, positive pdin po yun..

4y ago

sige sis thank you!